nghệ bà lan

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Mang đến sản phẩm thiên nhiên 100%”

Nghệ Bà Lan là một thương hiệu gia đình truyền thống cách đây gần 20 năm chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tinh bột nghệ cho thị trường.
Tất cả sản phẩm đều được sản xuất thủ công với đầy đủ những tâm huyết dành cho mỗi mẻ nghệ.
Logo là phác họa hình ảnh Bà Lan – là người khởi xướng gìn giữ công thức sản phẩm và truyền lại cho con cháu, những người chủ thương hiệu Bà Lan ngày nay. Đối tượng khách hàng đa dạng, nghệ Bà Lan nhắm tới việc cung cấp các sản phẩm vì sức khỏe đến mọi tầng lớp người dùng và nhiều phân khúc khác nhau.
Mang đến sự tiện lợi và đa năng hơn bao bì sản phẩm được làm bằng túi zipper giấy có khóa miệng, vuốt mép, nhẹ và bền hơn những loại thông thường. Sản phẩm được chia làm loại 500gram và 1kg. Khách hàng có thể thoải mái mang đi khắp mọi nơi mà không sợ vướng víu hay quá nặng
Tất cả sản phẩm dưới đây của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận từ bộ y tế.

Các sản phẩm chính

Để liên hệ đặt mua hàng  ngoài inbox hoặc để lại comment trên fanpage https://www.facebook.com/nghebalan/ bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0949.48.3179 ( Ms Vân) hoặc website: https://nghebalan.com/