Nếu bạn đang sinh sống tại Hồ Chí Minh… thì cách thức giao hàng như thế nào. Còn như nếu bạn ở tỉnh thành khác thì tính phí vận chuyển và giao hàng ra sao. Hãy tham khảo ngay những quy định chính sách về ship hàng của Nghệ Bà Lan chúng tôi tại đây nhé:

Khách hàng tại Hồ Chí Minh, Phú Yên, Nghệ An

Đối với những khách hàng có địa điểm nhận hàng tại bán kính 10km xung quanh văn phòng chính của Nghệ Bà Lan và các chi nhánh tại Phú Yên, Nghệ AN thì các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.

Địa chỉ văn phòng chính: Block C, Citihome Cát Lái, Quận 2, HCM

Chi Nhánh Phú Yên: 02/45 Nguyễn Trung Trực, Phường 8. Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên.

Chi Nhánh Nghệ An: Ngõ 81 Lê Khôi, Phường Quang Trung, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

Và đặc biệt chúng tôi sẽ giao hàng vào thời gian khách hàng yêu cầu (không trước 8h sáng và không quá 18h trong ngày). Ngoài ra nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cách sử dụng và bảo quản tinh bột nghệ mỗi khi giao hàng cho quý khách.

Những khách hàng tại ngoại thành HCM.

Đối với khách hàng ngoài bán kính 10km xung quanh trụ sở Nghệ Bà Lan.

Khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh không thuộc chính sách giao hàng miễn phí thì phải trả phí vận chuyển tùy vào địa điểm nhận hàng (tối đa không > 50.000 VNĐ).

Các đơn hàng ≥ 2kg và có giá trị ≥ 1.000.000đ (một triệu đồng) vận chuyển đi các thành phố khác được hỗ trợ 50% phí vận chuyển. (không bao gồm đối với các sản phẩm dạng nước).

Ngoài ra đối với trường hợp khách chuyển khoản trước khi nhận hàng. Quý khách chỉ trả tiền phí vận chuyển cho bên vận chuyển thứ 3 như: giaohangnhanh, giaohangtietkiem, viettelpost,…Và mức giá giao động theo kg mà bộ phận bán hàng nêu ra.

Đối với hình thức thanh toán nhận hàng với hình thức ship bưu điện. Quý khách ngoài tiền ship vận chuyển cho bên bưu điện thì quý khách phải trả thêm tiền thu hộ cho bên bưu điện cầm về cho Nghệ Bà Lan

Chúng tôi khuyến khích khách hàng nhờ người thân và bạn bè đến trực tiếp văn phòng hoặc chi nhánh của Nghệ Bà Lan chúng tôi mua hàng và gửi về cho quý khách.

Các đơn hàng trong ngày được tính từ 0h-17h, các đơn hàng sau 17h được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

Nếu chưa biết cách đặt mua hàng trên website nghebalan.com . Các bạn có thể xem cụ thể tại đây.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về phương thức vận chuyển và giao hàng các bạn có thể liên hệ đến Hotline của chúng tôi. 094948.3179