Mặt nạ bột nghệ mật ong có nên đắp hàng ngày?

Posted on Tin Tức 274 lượt xem

Mặt nạ bột mật ong nghệ được khá nhiều chị em cũng như các bạn đang trong lứa tuổi đi học yêu thích và sử dụng. Chúng khá dễ dùng, tiện lợi, hiệu quả mang lại cao và nhanh chóng cũng như không bị phụ thuộc hay có bất kì tác dụng phụ nào nếu bạn quyết định không sử dụng chúng nữa. Mặt nạ này cũng giống như việc chúng ta dưỡng da hàng ngày với nhiều những công dụng và lợi ích khác nhau cho làn da. Vì thế Nghệ Bà Lan cũng nhận được nhiều câu hỏi và thắc mắc từ các bạn về việc có được đắp mặt nạ tinh bột nghệ mật ong hàng ngày hay không?

Nên đắp mặt nạ bột nghệ với mật ong hàng ngày không?

Nên đắp mặt nạ hàng ngày như kem dưỡng hay chỉ vào những buổi nhất định và vào những ngày nhất định thì sẽ tốt hơn.

Thực tế với các loại mặt nạ nói chung kể cả các loại giấy hay bạn tự làm tại nhà thì chúng cũng gần như là KHÔNG TỐT. Tại vì sao?

Chăm sóc da hàng ngày thì còn khong còn phải bàn cãi nữa. Tuy nhiên viêc lạm dungj chúng thì lại không. Việc có quá nhiều tinh chất trên da thông qua việc đắp mặt nạ sẽ khiến cho da bị bội thực. Nó cũng gống nư việc bạn ăn quá nhiều trong một bữa ăn vậy. Dần dà chúng khiến cho da bị kích ứng và làm lớp biểu bì non trên da mất đi khả năng đề kháng. Chưa kể đến việc lớp dầu tự nhiên vốn có của làn da sẽ mất đi, khiến da khô và dễ tổn thương hơn. Đối với các bạn có làn da nhạy cảm, đắp mặt nạ hằng ngày sẽ khiến da bị tổn thương, có thể gây ra mẩn đỏ và các triệu chứng da liễu khác.

Đối với các bạn da bị mụn thì hoàn toàn không nên đắp mặt nạ thường xuyên. Bởi vì khi đắp mặt nạ quá nhiều, cơ thể sẽ tự kích thích hooc môn tăng tiết bã nhờn khiến da bị tắc lỗ chân lông to, từ đó mụn mọc nhiều hơn. Đối với làn da bị lão hóa, đặc tính điều trị mạnh có trong glycolic acid thường thấy trong mặt nạ sẽ khiến da tổn thương nếu đắp mặt nạ nhiều lần.

Chính vì vậy Nghệ Bà Lan cũng khuyên bạn chỉ nên đắp mặt nạ tối đa 3 lần một ngày cho một tuần. Việc này là vừa phải và không gây quá nhiều những thương tôrn khác cho da. Tất nhiên nếu bạn muốn chúng thực sự có hiệu quả thì đừng quên kiên trì, đặc biệt là với mặt nạ tinh bột nghệ

Trong trường hợp muốn sử dụng hàng ngày bạn có thể sử dụng sản phẩm thay thế đó là cao tinh nghệ. Đây là một sản phẩm nổi trội bên Nghệ Bà Lan với công dụng dưỡng và cấp ẩm cho da nhiều hơn.

đắp mặt nạ nghệ mật ong hàng ngày

Uống tinh bột nghệ và mật ong hay đắp nghệ mật ong tốt hơn

Theo các nhà chuyên gia thẩm mỹ thì bạn chỉ nên dùng 2-3 lần/tuần đối với mặt nạ dưỡng ẩm. Còn mặt nạ thuốc bạn có thể dùng 1-2 lần/tuần là tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn chăm sóc làn da một cách tốt nhất.

Sau khi đắp mặt nạ xong, các bạn có thể massage để các dưỡng chất thấm sâu vào da. Mỗi lần đắp mặt nạ bạn chỉ nên đắp trong vòng 15-20 phút là được. Không nên đắp quá lâu. Việc đắp triền miên trong hàng giờ sẽ khiến độ ẩm trên bề mặt da bay hơi, khiến làn da bị khô, dễ tổn thương. Ngoài ra việc đắp mặt nạ quá dày không phải là cách hay để tăng cường dưỡng da. Việc đắp mặt nạ quá dày sẽ khiến các lỗ chân lông mở rộng và cho phép bụi bẩn bám trên da sâu hơn. Tất nhiên ngoài đắp mặt nạ ra thì việc bổ sung một loại thức uống bổ trợ luôn là điều cần thiết. Thậm chí còn quan trọng hơn. Tốt nhất để đạt hiệu quả bạn nên kết hợp vừa uống tinh bột nghệ và mật ong vừa kết hợp đắp mặt nạ.

nghệ mật ong nên uống hay đắp mặt

Thường người ta sẽ chuộng và thích dùng mặt nạ hơn tuy nhiên chúng chỉ là chất dinh dưỡng ở bên ngoài bị tác động bởi môi trường và từ từ thấm vào da. Như vậy sẽ không tốt bằng việc uống khi dưỡng chất sẽ đi sâu vào bên trong của cơ thể. Đương nhiên để có thể thấy được sự thay đổi cục bộ hoàn toàn không dễ dàng. Chúng ta phải mất một thời gian khá lâu có thể là từ 2-3 tháng chăng hạn

Hotline: 0949483179 ( ms Vân)

Mình là Vân cháu của Bà Lan và là người kế thừa thương hiệu gia đình Nghệ Bà Lan. Với niềm đam mê cũng như được đào tạo chuyên sâu về khoa học dinh dưỡng, mình mong rằng có thể giúp khách hàng có được sức khỏe tốt nhất

       

Nghệ Bà Lan

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tinh bột nghệ handmade 100%. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay như tinh bột nghệ vàng, tinh bột nghệ đỏ, tinh bột nghệ đen, viên tinh nghệ mật ong, tinh dầu nghệ,cao tinh nghệ.